Giới thiệu sản phẩm in 3D

Giới thiệu sản phẩm in 3D

Công nghệ in 3D chắc chắn đã tiến một quãng đường dài từ những ngày đầu cồng kềnh và khiêm tốn. Ngày nay, chúng ta nhìn thấy máy in 3D không chỉ trong văn phòng, trường đại học, và bệnh viện, mà còn trong các gia đình cũng như những tay chơi công nghệ. Các máy in 3D hiện đại có thể lắp ráp vật thể đủ loại, từ các dụng cụ đến đồ dùng làm bếp, bao điện thoại cho đến đồ ăn, và rất nhiều thứ nữa.

Công nghệ 3D được ứng dụng trong trực quan hóa thiết kế, tạo bản nguyên mẫu, đổ khuôn kim loại, kiến trúc, giáo dục, không gian địa chất, chăm sóc y tế, giải trí/bán lẻ, cổ sinh vật học, và nhiều hơn thế nữa. Tiềm năng của nó có thể hoàn toàn thay đổi thế giới chúng ta.

Công ty chúng tôi (linhkiencnc.com) là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy IN 3D /CNC uy tín và nhận gia công các sản phẩm trên máy IN 3D theo yêu cầu của mọi khách hàng với sự tận tụy và uy tín nhất.

Dưới đây là một số sản phẩm rất thú vị mà linhkiencnc.com đã thực hiện trên máy in 3D

Những tín đồ của game PUBG chắc hẳn rất quen thuộc với những sản phẩm này

Cốc nhựa với một thiết kế phức tạp được thực hiện trên máy IN 3D

Những sản phẩn cốc bình xinh xắn từ công nghệ IN 3D

 

Giàn phun nước (có thể phun nước và lắp bóng led) được gia công bởi máy IN 3D

 

Tất cả trên đây đều là những sản phẩm IN 3D tại chính linhkiencnc.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ qúy khách hàng với những sản phẩm máy in 3D, máy CNC, mạch PCB, gia công các sản phẩm theo yêu cầu, linh kiện các loại máy, giải pháp công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *